Thi công lắp đặt hệ thống điện tại Quảng Ngãi

Công ty Đạt Thành chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ điện lạnh, là đơn vị thầu điện dân dụng và công nghiệp quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Điện thoại:  0985 271 329 

Thi công lắp đặt hệ thống điện tại Quảng Ngãi.

Một hệ thống điện là một mạng lưới kết nối các thiết bị điện, dùng để phát điện, truyền tải và sử dụng điện năng. Một hệ thống điện lớn, cung cấp điện lực cho một vùng miền, hoặc một quốc gia, cũng được gọi là lưới điện và có thể chia nhỏ hơn thành 3 mảng lớn gồm: các máy phát (sản xuất điện), hệ thống truyền tải (đưa điện đến nơi tiêu thụ) và hệ thống phân phối (cấp điện cho các khu công nghiệp, thương mại và căn hộ). Những hệ thống điện nhỏ hơn có trong nội bộ trong các khu công nghiệp, bệnh viện, gia đình, máy bay, xe hơi,…

Thi công lắp đặt hệ thống điện tại Quảng Ngãi

Thi công lắp đặt hệ thống điện tại Quảng Ngãi

Điện công nghiệp là gì?

Hệ thống điện công nghiệp bao gồm hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện, mạng điện chiếu sáng, máy điện và thiết bị điện trong các xí nghiệp công nghiệp với các môi trường trong nhà, ngoài trời.

– Độ tin cậy cung cấp điện

Độ tin cậy cung cấp điện tùy thuộc vào mức tiêu thụ loại nào.Trong điều kiện cho phép người ta cố gắng chọn phương pháp cung cấp điện có độ tin cậy càng cao càng tốt.

– Chất lượng điện

Chất lượng điện được đánh giá bằng hai chỉ tiêu tần số và điện áp.

Với điện công nghiệp tiêu thụ lớn lên tới GW cần phải quan tâm đến chế độ vận hành của mình sao cho hợp lý để góp phần ổn định tần số của hệ thống điện .

– An toàn trong cung cấp:

– Tính kinh tế :

Khi đánh giá so sánh các phương án cung cấp điện,chỉ tiêu kinh tế được xét đến khi các chỉ tiêu kỷ thuật nêu trên đã được đảm bảo .

Chỉ tiêu kinh tế đánh giá thông qua: tổng số vố Đầu tư , chi phí vận hành và thời gian thu hồi vốn đầu tư

thi công lắp đặt hệ thống điện tại QUảng Ngãi

thi công lắp đặt hệ thống điện tại QUảng Ngãi

Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện tại Quảng Ngãi:

Trong những năm qua, Chúng tôi đảm nhận thi công các công trình thuộc hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp, hệ thống đường dây truyền tải và trạm biến áp đến 35KV.

Chúng tôi đã và đang hoàn thành nhiều dự án quan trọng cho các nhà máy, khu công nghiệp, công trình. Với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật của mình, cộng với các trang bị về máy và thiết bị thi công đồng bộ, chúng tôi ngày càng phát huy thế mạnh của mình hơn trong mỗi công trình, dự án.

Với quy mô nhỏ: chúng tôi nhận lắp đặt mới hệ thống điện, nước cho hộ gia đình, cơ quan văn phòng.

Với các khu vực xưởng, xí nghiệp, siêu thị: chúng tôi nhận thi công công trình cho các hệ thống điện nước lớn như: nhà chung cư, các tòa cao ốc, biệt thự,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *